fbpx

Nước Khoáng Thạch Bích

Nước Khoáng Thạch Bích Sự Lựa Chọn Cho Sức Khỏe

Thạch Bích là thương hiệu nước khoáng với 30 năm trên thị trường, đây là một thương hiệu đã rất quen thuộc và phổ biến đối với người dân trung bộ. Nước khoáng được khai thác từ nguồn khoáng nóng tự nhiên của vùng đồi núi Thạch Bích trong lành nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ngãi.

Có lịch sử hình thành hàng triệu năm, đây là nguồn khoáng nóng chất lượng ở độ sâu hơn 1.200m và nhiệt độ khai thác bề mặt lên đến 72 độ C, với mạch ngầm lộ thiên qua vết nứt phiến đá Quarzit và thạch anh tự nhiên.

Là người con sinh ra và lớn lên ở miền trung nắng gió, Út Hà Đặc Sản xin giới thiệu đôi nét về loại nước biểu tượng của Quảng Ngãi – Miền Trung.

khoáng thạch bích

Nước Khoáng Mặn Thạch Bích – Soda Không Đường

Điểm nổi bật của của nước khoáng mặn Thạch Bích chính là chất lượng nguồn vi khoáng đã cân bằng, tính khoáng hóa thấp, có thể uống trực tiếp tại nguồn nên nhà sản xuất sử dụng nguyên vẹn 100% nguồn khoáng nhẹ có sẵn mà không cần phải thêm bớt các thành phần vi khoáng nào khác, mang đến vị ngon từ thiên nhiên, dễ hấp thu và tốt cho sức khỏe mà các sản phẩm khác không có được.

nước khoáng mặn thạch bích

Với nguồn khoáng nhẹ thiên nhiên quý hiếm, được đóng chai trên dây chuyền trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, bao đời nay khoáng Thạch Bích đã nhận được sự tin dùng của người dân miền Trung, trở thành nhãn hiệu được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh thành Trung Bộ. Và còn theo chân những người con miền Trung đi khắp cả nước.

Để phù hợp với thị trường nước khoáng mặn hay lạc vận được đổi tên thành Soda không đường, kích thích sáng tạo cho người dùng khi được dùng trực tiếp hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để pha chế nước soda tốt cho sức khỏe tùy thích.

Xem thêm:  Các Loại Đường Thủ Công Quảng Ngãi

Nước Khoáng Chanh Muối Thạch Bích

Ngoài Soda không đường thì Thạch Bích còn dòng sản phẩm Nước Khoáng Chanh Muối có gas rất nổi tiếng và được ưa chuộng nhờ vị chanh muối đặc trưng, là sự lựa chọn tuyệt vời khi cần giải khát hoặc kết hợp trong các bữa ăn để món ăn thêm ngon và tròn vị.

thạch bích chanh muối

Nước Khoáng Chanh Muối Thạch Bích là sự kết hợp tuyệt vời giữa nước khoáng thiên nhiên có nhiều vi khoáng, CO2 thực phẩm, đường Saccaroza với hương vị chanh muối độc đáo là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là bổ sung chất điện giải cho người hoạt động thể dục, thể thao.

Xem thêm: Top Món Ngon Đặc Sản Quảng Ngãi

Như vậy là Út Hà Đặc Sản đã giới thiệu đến các bạn 2 dòng sản phẩm nổi tiếng của Thạch Bích. Nếu bạn là người sành uống nước khoáng, chắc chắn bạn sẽ biết giá trị của loại nước khoáng có nguồn gốc từ 100% khoáng nhẹ thiên nhiên bởi những giá trị tinh túy mà thiên nhiên ban tặng.

Hiện tại cửa hàng Út Hà Đặc Sản chuyên cung cấp các món đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung và là đại lý cung cấp nước khoáng Thạch Bích tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu mua các món đặc sản hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

Cửa hàng Út Hà Đặc Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *