fbpx

Bánh Phồng Sữa Miền Tây

Bánh Phồng Sữa Món Đặc Sản Miền Tây Sông Nước

Bánh phồng sữa hay còn gọi là bánh tráng sữa là một loại bánh truyền thống của miền nam Việt Nam. Bạn sẽ không khó khi nhìn thành loại bánh này được bài bán rất nhiều trên đoạn đường từ Hồ Chí Minh về Cà Mau nhất là các trạm dừng chân. Đây là biểu tượng của hương vị của vùng sông nước miền tây với sự thơm ngon và chất lượng đặc biêt.

Trong bài viết này Út Hà Đặc Sản xin giới thiệu và cung cấp thêm thông tin về món bánh này.

Bánh Phồng Sữa Hương Vị Quê Hương

Bánh phồng sữa được làm từ khoai mì, đường, mạch nha, sữa, nước cốt dừa và hương sầu riêng hoặc lá dứa. Nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng tại địa phương tạo nên vị ngon đặc trưng.

bánh phồng sữa nhơn hoàng

Bánh thương có hình tròn hoặc vuông tùy theo mỗi cơ sở sản xuất. Bánh có vị ngọt của sữa, vị béo của dừa và hương của sầu riêng hoặc lá dứa. Vị béo ngậy hương thơm quyến rũ từng vị giác, làm cho mỗi miếng bánh trở nên đặc biệt. Bánh tráng sữa không chỉ là món ăn vặt, ăn nhẹ ngon miệng mà người dùng còn có thể kết hợp với trà, cà phê hoặc sữa đặc. Tạo nên bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

bánh tráng sữa

Miền tây được xem là cái nôi, nơi sản sinh ra món bánh phồng sữa, bởi ở đây có rất nhiều dừa cho chất lượng rất tốt. Bánh tráng sữa được làm ở nhiều nơi nhưng ngon nhất phải kể đến các thương hiệu đến từ Tiền Giang hoặc Bến Tre. Bánh ở đây có đặc thù luôn thơm mùi gạo, bánh rất mềm, không bị cứng như ở các vùng khác.

Xem thêm: Top Món Ngon Quảng Ngãi

Nhơn Hoàng Thương Hiệu Uy Tín Món Quà Tặng Ý Nghĩa

Trong nhiều thương hiệu bánh tráng thì Nhơn Hoàng là thương hiệu được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị cũng như chất lượng tuyệt vời. Nhơn Hoàng là thương hiệu bánh phồng sữa lâu đời của Tiền Giang, việc đầu tư công nghệ hiện đại vào trong dây chuyền sản xuất giúp cho các sản phẩm của Nhơn Hoàng không chỉ thơm ngon giữ nguyên vị ngon nguyên bản truyền thống mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh phồng sữa Nhơn Hoàng là một lựa chọn quà tặng ý nghĩa, đặc biệt là khi bạn muốn chia sẻ hương vị cũng như nét văn hóa ẩm thực miền tây với người thân bạn bè trong các dịp đặc biệt. Hãy để Nhơn Hoàng làm phong phú thêm khẩu vị của bạn và cảm nhận vẻ đẹp đặc biệt của đặc sản miền tây sông nước.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Bánh Phồng Sữa Nhơn Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *